0
Thêm vào giỏ hàng thành công avg!
Thanh toán
Hỗ trợ 24/702513.680.502

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của Công ty Cố Long.

   Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư- phát triền bền vững, Công ty Cố Long phấn đấu trở thành một Công ty chuyên cung cấp các mẫu mã xe đạp điện thể thao,rượu, dao cụ và ngũ kim các loại... tốt nhất đến tay người tiêu dùng có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế trong nước Việt Nam,khu vực và Châu lục. Xây dựng thành công chuỗi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp,góp phần  nâng cao xu thế hiện đại của người Việt ngày nay.

 SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

          "  Cố long luôn mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt"

 Giá trị cốt lõi

         " Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh-  Nhân"

  Tín

  - Công ty Cố Long luôn đặt chữ tín lên hàng đầu,làm vũ khí cạnh tranh với các công ty khác.

   - Công ty Cố Long luôn cố gắng không ngừng chuẩn bị đủ năng lực thực thi, nổ lực hết mình để đảm bảo đúng các cam kết với khách hàng, đối tác, đặc biệt luôn cam kết sản phẩm đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng.

  Tâm

   - Công ty Cố Long đặt chữ  Tâm là một trong những bước tiến quan trọng trong việc kinh doanh. Công ty Cố Long luôn tuân thủ pháp luật, và đạo đức nghề nghiệp ,đạo đức xã hội với tiêu chuẩn cao nhất.

    - Công ty CỐ Long luôn coi trọng khách hàng, khách hàng là trun tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.Nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý .Coi trọng mọi đóng góp của khách hàng làm thước đo thành công của Công ty.

 Trí

   - Công ty Cố Long luôn coi trọng sự sáng tạo,là đòn bẩy phát triển của công ty,nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm của công ty mang đến cho khách hàng.Công ty Cố Long luôn đề cao"dám nghĩ dám làm".

    - Công ty Cố Long luôn coi trọng mọi nhân viên đều phải học,không ngại vấn đề học,tự học,và tự vượt lên khả năng của chính mình.

Tốc

  - Công ty Cố Long lấy " Tốc độ ,hiệu quả trong từng sản phẩm" làm tôn chỉ  trong bán hàng.

  - Công ty Cố Long quan điểm" Người chiến thắng là người về đích đúng hẹn."

Tinh

  - Công ty Cố Long luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên có cả Đức lẫn Tài trong công việc.

  - Công ty Cố Long luôn mong muốn tập hợp những con người xuất chúng đê tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 Nhân

   -  Công ty Cố Long luôn xây dựng các mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, các nhà đầu tư .. bằng sự thân thiện, tinh thần nhân văn.

    - Công ty Cố Long luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo... tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển bản thân cho tất cả các cán bộ công nhân trong công ty