ruou vang phap
0
Thêm vào giỏ hàng thành công avg!
Thanh toán
Hỗ trợ 24/702513.680.502

RƯỢU VANG

RƯỢU BRANDY PHÁP CADEMUS XO

RƯỢU VANG

RƯỢU BRANDY PHÁP CADEMUS XO

719.000 ₫
Cho vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

©RƯỢU BRANDY PHÁP CADEMUS XO

Giới thiệu sản phẩm :


Hình 1. Rượu BRANDY PHÁP CADEMUS XO 40%-6* 700ML

==============================================


   Hình 2. túi rượu BRANDY PHÁP CADEMUS XO

==========================================

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH UỐNG RƯỢU NGOẠI?
• Trong chúng ta rất nhiều người đã từng nghe và sử dụng các loại rượu ngoại như: Chivas, johnny walker, Cademus, Henessy, Helfrich,…. Tuy nhiên có lẽ một số người chỉ uống nó chứ chưa phải là thưởng thức. Rượu là tinh hoa của trời đất, vì vậy uống rượu cũng là một nghệ thuật.

• Các loại rượu Brandy nho thường được sản xuất theo một quy trình rất chặt chẽ về chất lượng. Nho được lựa chọn đúng thời điểm hái, chọn lọc kỹ loại bỏ quả hỏng rồi đem xay ủ cho lên men. Chỉ nguyên cái công đoạn này đã là một bí mật đối với mỗi hãng rượu. 

• Nho lên men tạo thành một loại rượu vang, nguyên cái loại này mang uống đã chất lừ phê lòi. Người ta đem chưng cất rượu vang này thành một loại rượu mạnh hơn. Rồi cho loại rượu này vào một thùng gỗ để đem vào hầm ủ. Hầm càng sâu càng kín khí càng tốt. Cái cách người ta chọn loại gỗ, cách đóng thùng gỗ đã là cả một nghệ thuật và là bí quyết kinh doanh cha truyền con nối. Thời gian ủ loại rượu này ít nhất là 03 năm, còn lâu hơn thì không xác định. 

• Quá trình ủ, rượu sẽ bị oxy hóa một phần, có lẫn hương vị của loại gỗ làm thùng ủ và có màu hổ phách. Sau đó người ta pha chế loại rượu này thành rượu thành phẩm mang ra bán. Cách pha chế như thế nào thì là bí quyết riêng của mỗi hãng.

• Chính quy trình sản xuất phức tạp như vậy đã mang đến cho rượu Brandy một hương vị rất riêng, rất khác biệt. Thưởng thức loại rượu này là cả một nghệ thuật.

• Theo truyền thống, do đặc tính của rượu, rượu Brandy thường được thưởng thức bằng các ly có hình quả táo. Loại ly này, thân bầu nhưng miệng nhỏ, giúp cho hương vị tinh tế của rượu được lưu giữ tốt hơn và tôn được màu sắc cũng như độ trong của rượu. Lượng rượu rót ra trên các ly loại to thường ít một, đủ để chiếc ly khi đặt nằm trên mặt bàn cũng không sánh rượu ra ngoài. Khi cầm ly nên dùng lòng bàn tay ôm dưới mặt đáy của ly, sức nóng từ cơ thể con người truyền sang giúp cho hương thơm của rượu nổi bật hơn. 

• Khi đưa ly lên mũi sẽ cảm nhận được mùi ban đầu. Khi hơi lắc nhẹ ly sẽ cảm nhận được độ sánh, độ trong của rượu và hương thơm trở nên mạnh mẽ hơn. Khi chạm lưỡi vào rượu, từng chút một, người thưởng rượu sẽ cảm nhận được toàn diện cái ngon của sự kết hợp hương thơm đậm đà và vị rượu đặc biệt, độc nhất vô nhị, không lẫn với các loại rượu khác.

• Người Việt Nam ta quen uống rượu cuốc lủi, nên khi uống rượu ngoại vẫn thường hay cho đá vào khiến rượu không dậy hương. Khi uống thường uống ngụm lớn dẫn đến không thưởng thức hết được hương vị của rượu.

====================================================================


Hình 3: Thưởng thức rượu Pháp.

=========================================================