0
Thêm vào giỏ hàng thành công avg!
Thanh toán
Hỗ trợ 24/702513.680.502

Giải đáp thắc mắc về bình ác quy

Giả đáp thắc mắc của khách hàng về bình ắc quy xe điện. xe điện P1.
Giả đáp thắc mắc của khách hàng về bình ắc quy xe điện nói chung

 

Có rất nhiều khách hàng  không thể hiểu tại sao có những chiếc xe điện khi đến thay bình ắc quy xe điện ở cùng một cửa hàng mà giá cả các bình ác quy lại khác nhau.Tại sao xe tôi dùng ác quy này mà không phải ác quy kia...Nhiều thắc mắc chưa có lời giải thích cho sự tò mò đó.Hôm nay Cửa hàng Cố Long xin giải đáp thắc mắc cho khách hàng:

Nhiều người khi mua xe đạp điện thì chỉ nghỉ xe đạp điện chỉ có một bình ác quy,hư thì đi sửa không thì thôi.Nhiều lúc đi thay bình ác quy mới té ra nó không đơn thuần như mình nghĩ,cùng một mẫu xe,có xe có 1 bình,có xe có 2-3 bình.Được nhà sản xuất khéo léo thiết kế giống 1 bình. ể giải đáp cho trường hợp ở trên nó sẽ được giải thích như sau:

Hai người cùng hai chiếc xe giống hệt nhau cùng đến sửa chữa ắc quy một người thì chỉ mất có ít tiền và một người mất khá nhiều tiền vì phải thay cả ắc quy mới còn người kia vẫn dùng ắc quy cũ( không nói đến chuyện quen biết với chủ cửa hàng ở đây nhé ) về yêu tố kĩ thuật thì nó được lý giải thế này.

Tình trạng ắc quy của hai chiếc xe điện.

Chiếc xe thứ nhất chỉ bị chai hai bình ắc quy họ chỉ phải thay hai bình đó và các bình còn lại vẫn hoạt động như bình thường. Còn chiếc xe thứ 2 thì đã bị chai bình hoàn toàn tất cả các bình con đều bị chai không nên phải thay hoàn toàn bằng cái mới nên giá nó sẽ đặt hơn so với chiếc xe 1.

Thực tế thì thay như thế nào là hiệu quả!

Điện trong các bình ắc quy như các bình thông nhau. Khi thay nếu không thay đồng bộ thì có thể bình khỏe sẽ bị bình yếu kéo xuống, bình yếu có thể bị chết do chênh lệch nguồn điện.

Việc thay lẻ ắc quy có thể tiết kiệm được trước mắt nhưng về lâu về dài có thể lại không kinh tế bằng thay cả bộ.

Chúng tôi chỉ khuyến cáo thay từng cục nếu ắc quy được sử dụng dưới 1 năm, nếu ắc quy sử dụng trên 1 năm nên thay cả bộ

Bình ác quy xe điện P1:

Bình ác quy có trong xe điện P1 thì chỉ có 1 bình,mới thời lượng sạc là 2-3 tiếng,quãng đường bạn sạc 1 lần 40Km.Nếu bình ac quy của bạn sử dụng trên 1 năm thì chúng tôi khuyến khích bạn nên thay. Tại cửa  hàng Cố Long có rất nhiều bình ác quy rất phù hợp với xe đạp điện P1 với công suất ổn định và công suất điện tốt cho quãng đường xe hoạt động.


Các tin khác