0
Thêm vào giỏ hàng thành công avg!
Thanh toán
Hỗ trợ 24/702513.680.502

Trải nghiệm xe đạp điện

   Đối lập hoàn toàn với hình ảnh sang trọng, quý phái,lịch lãm  trên sân khấu ca nhạc. Ngoài đời thường,các ca nhạc sĩ đem tới cho người đối diện cảm giác hoàn toàn khác khi trải nghiệm xe đạp điện.

    Gần đây, một số ca sĩ,nhạc sĩ  rất tích cực tham gia hoạt động cộng đồng và các dự án bảo vệ môi trường.Để  kêu gọi cộng đồng tiết kiệm năng lượng, giữ gìn môi sinh, xây dựng cho mình một thế giới xanh với rau và hoa trong vườn nhà. Khi không bận rộn với lịch diễn, các ca sĩ,nhạc sĩ làng nhạc Việt thường sử dụng xe đạp điện – loại phương tiện xanh, không phát thải khí nhà kính – để đi lại.  

Một ca sĩ nữ giấu tên  chia sẻ: “Tôi sử dụng xe đạp điện cũng được một khoảng thời gian mới đây rồi. Khi không quá bận rộn với lịch diễn, tôi chọn phương tiện này để đi lại bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng, lại không gây ô nhiễm môi trường,và tôi đường đi dạo cùng với chiếc xe đạp điện để xả stress sau những show diễn căng thẳng và mệt nhọc trên sân khấu”.
Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi sử dụng xe đạp điện cũng được một khoảng thời gian khá lâu rồi. Khi không quá bận rộn với lịch diễn, tôi chọn phương tiện này để đi lại bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng, lại không gây ô nhiễm môi trường”.

Một nhạc sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt chia sẽ với chúng tôi:" “Tôi khá hài lòng với các công nghệ mà chiếc xe đạp điện p1  của mình mang lại. Ai cũng biết sử dụng chiếc xe đạp điện rất tốt cho môi trường,và tiện lợi khi tắc đường.Bạn nên sắm cho mình một chiếc xe đạp điện nhỏ gọn,uy tín.Chiếc xe đạp điện của tôi,được mua tôi tại cửa hàng Cố Long uy tín và chất lượng,tôi đã sử dụng được 5 năm nay và luôn có cảm giác an toàn."


https://www.youtube.com/watch?v=ZY8U52segS4

nguồn phóng viên mạng.

Các tin khác