【Game bắn cá nạp SMS viettel】Rời Arsenal, Balogun phá vỡ im lặng-trực tiếp bóng đá socolive

【Game bắn cá nạp SMS viettel】Rời Arsenal, Balogun phá vỡ im lặng

  Thời gian phát hành:2023-09-25 00:04:08   Tác giả: Anh chơi trạm   Tôi muốn bình luận
Qua Get French Football News, Folarin Balogun đã có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi rời Arsenal để Game bắn cá nạp SMS viettel。
Qua Get French Football News,ờiArsenalBalogunphávỡimlặGame bắn cá nạp SMS viettel Folarin Balogun đã có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi rời Arsenal để gia nhập Monaco.

 

Tiền đạo trẻ tài năng này đã bị loại khỏi ba trận mở màn Premier League của Pháo thủ trước Nottingham Forest, Crystal Palace và Fulham. Sau những gì rất ấn tượng thể hiện mùa trước, Folarin Balogun có lý do để tìm đường ra đi, nhằm được thi đấu thường xuyên.

Folarin Balogun breaks silence on Arsenal transfer after joining AS Monaco - Bóng Đá

 Balogun không tiếc khi rời Arsenal.

Và Monaco là bến đỗ lý tưởng cho chân sút 22 tuổi này. Phát biểu trong buổi ra mắt với tư cách là cầu thủ mới của AS Monaco, khi được hỏi liệu anh có điều gì hối tiếc trong thời gian ở Arsenal hay không, Balogun cho biết:"Tôi không hề hối tiếc.

Bóng đá là môn thể thao có tính cạnh tranh, và tất nhiên, HLV đôi khi đưa ra lựa chọn: sẽ có cơ hội cho một số cầu thủ, và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn. Tôi muốn thi đấu, muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi có thể thi đấu ở cấp độ này.”

Tôi nghĩ quyết định đến Monaco là tự nhiên, tôi không có bất kỳ sự hối tiếc nào. Là một cầu thủ trẻ, tôi muốn thi đấu. Tôi muốn chứng minh khả năng của mình. Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội. Đôi khi điều đó mở ra cơ hội mới.

  • NÓNG! Arsenal gài được thương vụ hời

  • Thuốc thử liều cao dành cho Arsenal

Tôi hài lòng với cách mọi thứ diễn ra. Tôi chúc Arsenal mọi điều tốt đẹp nhất trong mùa giải này. Tôi mong muốn đạt được những điều tuyệt vời tại Monaco."

Nguồn: | Minh Tuấn | 05:39 01/09/2023

Những bài viết liên quan

Bình luận mới nhất