【phiếu kết quả xét nghiệm sinh hóa máu】CHÍNH THỨC: Leicester chia tay bản hợp đồng kỷ lục-trực tiếp bóng đá socolive

【phiếu kết quả xét nghiệm sinh hóa máu】CHÍNH THỨC: Leicester chia tay bản hợp đồng kỷ lục

  Thời gian phát hành:2023-09-25 00:59:30   Tác giả: Anh chơi trạm   Tôi muốn bình luận
Bologna đã xác nhận việc chiêu mộ Victor Kristiansen từ Leicester City theo dạng cho mượn kèm tùy ch phiếu kết quả xét nghiệm sinh hóa máu。
Bologna đã xác nhận việc chiêu mộ Victor Kristiansen từ Leicester City theo dạng cho mượn kèm tùy chọn mua.

 

Cầu thủ 20 tuổi này là bản hợp đồng tiếp theo được Bologna công bố sau Alexis ÍNHTHỨCLeicesterchiataybảnhợpđồngkỷlụphiếu kết quả xét nghiệm sinh hóa máuSaelemaekers từ Milan. Kristiansen đã gia nhập đội bóng Ý theo dạng cho mượn với tùy chọn mua từ Leicester City.Hậu vệ người Đan Mạch cũng xác nhận anh đã ký hợp đồng bằng một đoạn video được câu lạc bộ mới của anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Victor Kristiansen rời Leicester City chỉ 6 tháng sau khi gia nhập câu lạc bộ. Anh đến Leicester City với mức phí kỷ lục 17 triệu bảng, khiến anh trở thành cầu thủ của giải Superliga Đan Mạch đắt giá nhất từ trước đến nay.

Official: Kristiansen joins Bologna from Leicester City – video - Bóng Đá

 Kristiansen mới đến Leicester hồi đầu năm.

  • Wolves muốn đưa cầu thủ xuất sắc nhất của Leicester trở lại Premier League

  • Here we go! Ngọc quý Chelsea gia nhập Leicester

Hậu vệ cánh này vẫn chưa được Enzo Maresca đưa vào đội hình thi đấu mùa này. Anh là một trong số ít cầu thủ của Bầy cáo ra đi trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, khi đội bóng tìm cách cắt giảm đội hình của họ như một phần của quá trình tái thiết.

Sau nhiều năm gây ấn tượng ở Ngoại hạng Anh, Leicester vừa có một mùa giải tệ hại, dẫn đến kết quả xuống hạng. Mùa này họ sẽ làm mọi thứ có thể để quay lại giải đấu hàng đầu.

Nguồn: | Thanh Vũ | 12:28 31/08/2023

Những bài viết liên quan

Bình luận mới nhất